Khoan Giếng là dịch vụ đem nguồn nước sạch trong tiêu dùng công nghiệp hay gia đình, vậy khoan giếng có giá như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này?

1. Khoan giếng công nghiệp là gì?

Khoan Giếng công nghiệp là loại giếng này được sử dụng khi nhu cầu về nước trên 50m3/ngày đêm, máy bơm được sử dụng ở đây là máy bơm đẩy (trục đứng) chứ không phải máy bơm (trục ngang) hút nước từ trên mặt đất như các loại giếng gia đình hay dùng. Đường kính tối thiểu để đặt được bơm chìm 4 inch là loại giếng từ D110 trở lên (Tuy nhiên vẫn có các loại bơm chìm với đường kính nhỏ hơn (2 inch, 3 inch)… để sử dụng cho các loại giếng đường kính nhỏ như D60, D76, D90… nhưng độ bền của bơm không cao, vì hiện tại mặt hàng này chưa có hàng chính hãng).

Ảnh: Sưu tầm

Bơm chìm của loại giếng này chịu được nước nên nó được thả vào trong lòng giếng, ngập nước từ 10 – 20m, máy bơm được nối với nguồn điện, nước được bơm đẩy lên theo 1 ống dẫn nước gắn vào đầu bơm (gọi là ống dâng nước), lưu lượng của giếng này rất lớn, đạt công suất cực đại lên đến 500m3/h và trên 20.000.000 m3/ngày đêm. 

Loại giếng này phục vụ cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất sử dụng 1 lượng nước lớn… Loại giếng này cần thi công bằng giàn khoan thủy lực hoặc máy khoan đập, thi công khoan sâu từ 30 – 300m, thời gian thi công dài, mặt bằng yêu cầu rộng rãi, phải có đường vào dành cho xe cơ giới.

2. Báo giá khoan giếng công nghiệp

Với phương châm “Mang lại nguồn nước sạch đến với mọi người” công ty khoan giếng Bình Định đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và được nhiều sự tin yêu của nhiều doanh nghiệp, nhiều hộ gia đình trong và ngoài tỉnh. Hiện nay mức giá khoan giếng tại Khoan Giếng Bình Định – Công Ty TNHH Phương Nam là 300.000đ/m và tuỳ vào mức độ sâu hay cạn của từng nơi nên mỗi thành phẩm giếng khoan hoàn thành sẽ có giá khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng, công ty TNHH Phương Nam tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về khoan giếng với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu hãy nhấc máy liên hệ ngay 0977.206.009 để được tư vấn cụ thể nhất.