Để có một nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt hằng ngày thì khoan giếng dùng trong gia đình là một dịch vụ thiết yếu. Vậy giá của một giếng khoan dùng trong gia đình như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Giếng Khoan gia đình là gì?

Khoan giếng gia đình là loại giếng được sử dụng trong các hộ gia đình nhỏ công suất 0,6 – 1,2m3/ giờ chủ yếu là phục vụ hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít, sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày là chủ yếu. Thời gian thi công giếng này khoảng 5 – 6 tiếng, độ sâu từ 20 – 30 mét và có chất lượng nước trung bình.

Khoan giếng con hút trực tiếp Φ48: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh, dao động trong khoảng dưới 13m. Loại giếng khoan này dùng máy bơm chân không, bán chân không, máy ly tâm CS 220W trở lên.

Khoan giếng hút hồi Φ48: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh trên 12 mét, máy bơm sử dụng cho loại giếng khoan này là máy ly tâm CS 740W trở lên.

Khoan giếng Φ60: Là loại giếng khoan được nhiều gia đình lựa chọn, công suất từ 0,6 – 1,2 m3/h. Loại giếng khoan này cần thi công bằng giàn máy khoan, khoan sâu hơn 30 – 80m; thời gian thi công 7 tiếng; lấy nước từ tầng 2 nên nước sạch, chất lượng hơn.

Ảnh: Sưu tầm

2. Báo giá khoan giếng gia đình Phương Nam

Với phương châm “Mang lại nguồn nước sạch đến với mọi người” công ty khoan giếng Bình Định đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và được nhiều sự tin yêu của nhiều doanh nghiệp, nhiều hộ gia đình trong và ngoài tỉnh. Hiện nay mức giá khoan giếng tại Khoan Giếng Bình Định – Công Ty TNHH Phương Nam là 300.000đ/m và tuỳ vào mức độ sâu hay cạn của từng nơi nên mỗi thành phẩm giếng khoan hoàn thành sẽ có giá khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng, công ty TNHH Phương Nam tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về khoan giếng với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu hãy nhấc máy liên hệ ngay 0977.206.009 được tư vấn cụ thể nhất.

Tham khảo thêm các bài viết:

Dịch vụ sữa chữa giếng khoan: https://www.noithatkhaihong.com/2022/03/24/sua-chua-gieng-khoan/

Báo giá dịch vụ khoan giếng địa chất: https://www.noithatkhaihong.com/2022/03/24/khoan-dia-chat/