Giếng Khoan tiếp địa là gì? Nó có vai trò như thế nào trong đời sống hằng ngày của con người? Và giá của một giếng khoan tiếp địa là bao nhiêu? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Giếng khoan tiếp địa là gì?

Giếng khoan tiếp địa hay còn gọi là giếng khoan chống sét, là loại  giếng có độ sâu từ 7m đến 15m, đường kính giếng từ 20cm – 50cm. Giếng có độ sâu rộng xuyên suốt dọc thân giếng đến đáy, đảm bảo không bị cát sạt chèn lấp. Giếng tiếp địa được khoan bằng máy chuyên dụng hoặc thủ công sâu vào lòng đất. Nó là giải pháp giúp cho chúng ta có nguồn nước sạch đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hay trong sản xuất vừa có thể chống sét.

Ảnh: Sưu tầm

2. Giá của một giếng khoan tiếp địa như thế nào? 

Với phương châm “Mang lại nguồn nước sạch đến với mọi người” công ty khoan giếng Bình Định đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và được nhiều sự tin yêu của nhiều doanh nghiệp, nhiều hộ gia đình trong và ngoài tỉnh. Hiện nay mức giá khoan giếng tại Khoan Giếng Bình Định – Công Ty TNHH Phương Nam là 300.000đ/m và tuỳ vào mức độ sâu hay cạn của từng nơi nên mỗi thành phẩm giếng khoan hoàn thành sẽ có giá khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng, công ty TNHH Phương Nam tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về khoan giếng với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu hãy nhấc máy liên hệ ngay 0977.206.009 được tư vấn cụ thể nhất.

Tham khảo thêm các bài viết về:

Báo giá các dịch vụ khoan giếng gia đình tại Khoan giếng Bình Định Phương Nam: https://www.noithatkhaihong.com/2022/03/24/khoan-gieng-gia-dinh/

Báo giá các dịch vụ khoan giếng công nghiệp tại Khoan giếng Bình Định Phương Nam: https://www.noithatkhaihong.com/2022/03/24/khoan-gieng-cong-nghiep/