Khoan Giếng chính là dịch vụ đem nguồn nước sạch trong tiêu dùng công nghiệp hay gia đình, nhưng thời gian sử dụng lâu dài và tần suất sử dụng nhiều lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng hư hao. Và công ty TNHH Phương Nam cấp dịch vụ sửa chữa giếng khoan do mất nước, tụt nước, khoan giếng theo yêu cầu của khách hàng.

Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ Trái đất có tiết diện nhỏ (thường từ 40 đến 3.000 mm) và chiều sâu lớn (thường từ vài m đến hàng nghìn m) thường là với mục đích lấy nước từ mạch nước ngầm phục vụ cho sinh hoạt trong hộ gia đình hoặc công nghiệp.

Để tạo ra nguồn nước dồi dào thì khoan giếng là giải pháp được con người lựa chọn khoan giếng là nhu cầu thiết yếu của những đơn vị kinh doanh sản xuất, hộ gia đình hiện nay. Chắc chắn mỗi hộ gia đình, đơn vị sản xuất đều có ít nhất một giếng khoan.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Khoan giếng Bình Định đảm bảo sửa chữa và khắc phục mọi sự cố liên quan đến giếng khoan với giá thành hữu nghị và có nhiều hậu mãi nhất đến cho khách hàng. 

Nếu gặp phải các sự cố trên quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất với thông tin chi tiết đến 0977.206.009 được tư vấn cụ thể nhất.